Địa chỉ: Giáp Sơn Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP SƠN CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH Covid-19

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP SƠN CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH Covid-19

Nhà trường tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, tiến hành phun thuốc khử trùng, vệ sinh đồ dùng đồ chơi và dụng cụ nhà bếp, đồ dùng cá nhân của trẻ như ca cốc uống nước, khăn mặt của trẻ; đảm bảo mỗi trẻ có ca uống nước riêng...

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP SƠN CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH Covid-19

     Trong những ngày qua trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Để bảo đảm sức khỏe cho học sinh và chủ động phòng, chống dịch bệnh covid-19 và các bệnh theo mùa khi đón trẻ ra lớp trường Mầm non Giáp Sơn đã chủ động xây dụng kế hoạch và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường,  tập thể CBGVNV trường mầm non Giáp Sơn đã triển khai và thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ và tuyên truyền đến các các bậc phụ huynh học sinh trong việc phòng, chống dịch bệnh và  chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón trẻ ra lớp cụ thể như sau:

- Nhà trường tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, tiến hành phun thuốc khử trùng, vệ sinh đồ dùng đồ chơi và dụng cụ nhà bếp, đồ dùng cá nhân của trẻ như ca cốc uống nước, khăn mặt của trẻ; đảm bảo mỗi trẻ có ca uống nước riêng.

- Chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay ở tất cả các bồn rửa tay, nhiệt kế đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào trường.

 - Nhà trường bố trí  Nhân viên y tế và giáo viên đón trẻ tại khu vực cổng trường  hướng dẫn trẻ rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí cho trẻ nếu trẻ không có khẩu trang.

  -   Hướng dẫn trẻ sát khuẩn rửa tay có hiệu quả trước bữa ăn và sau khi đi vệ sinh.

     Ban giám hiệu đặc biệt chú ý đến sức khỏe của trẻ trong việc phòng, chống dịch bệnh đã mua bổ sung thêm mỗi lớp 01 bình ủ nước nóng để đảm bảo trẻ được uống nước ấm trong suốt thời gian ở trường.

Các lớp viết bài tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống dịch bệnh theo mùa; phòng, chống dịch bệnh covid; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra và các dịch bệnh theo mùa;

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón trẻ trở lại lớp sau kỳ nghỉ dịch.

 

 

     

 

Hình ảnh các cô vệ sinh sân trường

H/a vệ sinh xốp, phơi xốp

 

 

 

Sau khi tổng vệ sinh toàn trường, trong và ngoài lớp, đồ dùng đồ chơi... Nhà trường tiến hành phun thuốc khử khuẩn


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết