Địa chỉ: Giáp Sơn Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP SƠN CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của trường mầm non Giáp Sơn

 

 

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

Trong những ngày qua trường MN Giáp Sơn tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021.

Để chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho năm học mới ngay từ đầu năm học đồng chí Dương Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác tháng, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới như họp Ban chi ủy, BGH để  phân công nhiệm vụ cụ thể cho đội ngũ CBGVNV trong trường.

+ Về công tác phổ cập: Phân công GV điều tra trẻ trong độ tuổi ở các thôn.

+ Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng  giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Để chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất quét vôi, ve lại các lớp học, sửa bếp khu trung tâm, phối hợp với các bậc phụ huynh dọn vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh.

                         Phụ huynh khu Hạ Long dọn vệ sinh lớp, bàn ghế, lao động

 

                         Phụ huynh khu Bèo lao động, trồng rau

 

Để chuẩn bị cho ngày tựu trường 01/9  cùng với cả nước chung tay phòng chống dịch COVID 19 nhà trường tiến hành phun thuốc khử trùng ở tất cả các khu

                         Phun thuốc khử trùng

 

 

 

 

 

      

Các cô giáo xây dựng môi trường để chuẩn bị cho năm học mới

Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2020 theo đúng sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ở phần “Lễ”. Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của Trường Mầm non Giáp Sơn đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới cô và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

                                                                                                HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

                                                                                                Dương Thị Nghĩa

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết