Địa chỉ: Giáp Sơn Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí ngày Hội Đến trường của bé - trường mầm non Giáp Sơn

Cô và trò trường mầm non Giáp Sơn hân hoan chào đón ngày tựu trường ( khai giảng năm học 2020-2021) với bao niềm vui náo nức và chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều thành công.

    KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ CỦA TRƯỜNG MẦM NON GIÁP SƠN

                                                         Năm học 2020 - 2021

    Thời gian đã dần nhẹ lướt qua trên những cánh phượng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho sự  dịu dàng, mát m của mùa thu.

    Vâng! sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, một mùa thu, mùa khai trường, một năm học mới nữa lại về, năm học 2020-2021.

     Hòa chung không khí tưng bừng, náo nhiệt của toàn Đảng, toàn dân ta đang sôi nổi thi đua  lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 09. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học mới 2020-2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới.

Thực hiện công văn số 1511 ngày 30/7/2020 của ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020-2021. Được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Lục Ngạn. Hôm nay ngày 05/09/2020, Trường MN Giáp Sơn long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021.   

Tới dự buổi lễ long trọng ngày hôm nay nhà trường vinh dự được chào đón các vị đại biểu- Khách quý đến dự:

- Về phía Lãnh đạo, Chính quyền địa phương có: Đồng chí Vũ Trọng Khang – Phó bí thư đảng ủy xã Giáp Sơn làm trưởng đoàn. Cùng các ban ngành đoàn thể xã Giáp Sơn cùng về dự.

- Về phía Ban phụ huynh có: Đồng chí Nông Văn Bẩy và các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh của các khu cùng về dự.

 - Về dự lễ khai giảng ngày hôm nay còn có các bậc phụ huynh, các đ/c CBGV, NV cùng toàn thể các cháu học sinh trong trường đã có mặt đông đủ để cùng đón chào ngày Hội Đến trường của bé.

- Trong buổi tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" thay mặt BGH đồng chí Dương Thị Nghĩa -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trư­ờng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể xã, ban quản lí các thôn, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường về mọi mặt cả vật chất lẫn tinh thần để nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Một số hình ảnh được ghi lại trong ngày hội đến trường của cô và trò trường mầm non Giáp Sơn.

 

  Đồng chí Hiệu trưởng Dương Thị Nghĩa lên trò chuyện với trẻ nhân ngày khai trường năm học 2020-2021.  

- Đại biểu tặng hoa nhân ngày hội đến trường:

    Ông: Vũ Trọng Khang – Phó bí thư đảng ủy xã Giáp Sơn đại diện cho đảng ủy HĐND – UBND - MTTQ các ban ngành đoàn thể xã GS lên tặng hoa nhân ngày hội đến trường của bé.

      Ông: Trần văn Nhúc – trưởng thôn Trại mới tặng hoa

   Ông Nông Văn Bẩy thay mặt cho hội phụ huynh học sinh  lên tặng hoa nhà trường

Bà: Lưu Thị Vui thay mặt cho các bậc phụ huynh học sinh  khu Trung tâm và  bà Vi Thị Thủy thay mặt cho các bậc phụ huynh học sinh  khu Hạ Long, lên tặng hoa nhà trường.

- Các vị đại biểu, các đ/c GV chia bánh kẹo cho các cháu nhân ngày khai giảng năm học mới. 

Chúc các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết