SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON GIÁP SƠN

Trường Mầm non Giáp Sơn tiếp tục thực hiện SHCM theo nghiên cứ bài học

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Trong những năm học trước trường Mầm non Giáp Sơn thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo truyền thống, đây là 1 trong những hoạt động được thực hiện thường xuyên, đã mang lại những hiệu quả to lớn, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho giáo viên, năng lực quản lý và năng lực hoạt động chuyên môn cho CBQL và GV trong nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục.

Năm học 2019 – 2020 nhà trường tiếp tục thực hiện sinh hoạt chuyên môn, nhưng theo hình thức SHCM theo hướng nghiên cứu bài học. Bắt tay vào thực hiện, nhà trường lựa chọn và thí điểm ở tổ Mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Trong năm học 2020 – 2021 nhà trường triển khai đến 100 % các tổ chuyên môn trong nhà trường thực hiện SHCM theo nghiên cứu bài học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về SHCM theo nghiên cứu bài học